Trang chủ Chuyên Cung Cấp Nước Đóng Chai Và Đóng Bình Cho Công Ty Ở Xuân Lộc

Chuyên Cung Cấp Nước Đóng Chai Và Đóng Bình Cho Công Ty Ở Xuân Lộc

Trên địa bàn huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) có nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp đang hoạt động. Vì thế, nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai và đóng bình cho công ty rất lớn. Các đại lý, cửa hàng cung cấp mặt hàng này nhiều không kể xiết. Tuy nhiên, có phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm nước uống đảm bảo chất lượng?

Yêu cầu đối với nước uống đóng chai và đóng bình cho công ty

Có lẽ chúng ta không còn lạ gì với tình trạng công nhân của các công ty, nhà máy, xí nghiệp bị ngộ độc thức ăn. Hàng loạt công nhân phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nhưng dường như nguy cơ nhiễm khuẩn chỉ được mọi người đề cao cảnh giác đối với đồ ăn. Còn nước uống thì sao?

Thực tế, có nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng chai và đóng bình cho công ty sử dụng nguồn nước đầu vào không đảm bảo. Hệ thống lọc nước thô sơ, lạc hậu sẽ không thể loại bỏ hết những kim loại nặng, vi khuẩn, tạp chất và cặn bẩn có trong nước. Quy trình sản xuất không khép kín. Chai và bình chứa nước làm từ các chất liệu tái chế không an toàn. Côn trùng, bụi bẩn dễ dàng thâm nhập vào nguồn nước thành phẩm…Tất cả những lý do này khiến nước đóng chai và đóng bình cho công ty bị nhiễm kim loại nặng, nhiễm khuẩn và lắng cặn.

Sử dụng nguồn nước không đảm bảo này trong một thời gian dài, người dùng sẽ có nguy cơ bị mắc các bệnh về tiêu hóa, bị suy thận thậm chí la nhiễm trùng máu,…Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là yêu cầu bắt buộc đối với các sản phẩm nước uống đóng chai và đóng bình cho công ty. Đây là nơi tập trung nhiều nhân lực, nếu nguồn nước uống không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe của rất nhiều người sẽ bị ảnh hưởng.

Nước đóng chai và đóng bình cũng cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Địa chỉ nào cung cấp nước đóng chai và đóng bình cho công ty ở Xuân Lộc?

Có lẽ khó có thể kể hết tên những nhà cung cấp sản phẩm nước đóng chai và đóng bình cho công ty ở Xuân Lộc. Các sản phẩm đến từ những thương hiệu nước tinh khiết nổi tiếng như: Lavie, Aquafina, Dasani, nước i-on life…cũng có. Các sản phẩm đến từ những đơn vị sản xuất nước tư nhân trên địa bàn cũng có. Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau dựa trên thương hiệu và chất lượng.

Lựa chọn một trong số những nhà cung cấp kể trên không khó. Lựa chọn được nhà cung cấp nước đóng chai và đóng bình cho công ty có chất lượng nước đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả hợp lý mới khó. Ở các công ty, lượng nước tiêu thụ mỗi ngày rất lớn. Nếu chọn được đại lý phân phối nước báo giá hợp lý, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng.

CÔNG TY CỔ PHẦN IHAWA nói KHÔNG với các sản phẩm nước uống nhái nhãn hiệu

Một trong số những lựa chọn hợp lý nhất cho bạn là mua nước đóng chai và đóng bình cho công ty của CÔNG TY CỔ PHẦN IHAWA. Chúng tôi cam kết mang đến quý công ty những sản phẩm nước nước đóng chai và đóng bình giá rẻ chất lượng cao từ những thương hiệu nước tinh khiết nổi tiếng như: Lavie, Aquafina, Dasani.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được mua nước đóng chai và đóng bình cho công ty tinh khiết chuẩn chất lượng!

Hotline: 0962759204
0962759204 Nhắn tin Facebook Zalo:0962759204
Back To Top