Trang chủ Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ

Công nghệ sản xuất được CÔNG TY CỔ PHẦN IHAWA ứng dụng để sản xuất các sản phẩm nước đá tinh khiết được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Khác với các công nghệ sản xuất thô sơ, lạc hậu, công nghệ này cho phép sản xuất ra các sản phẩm nước đá thành phẩm đạt QCVN 10:2011/BYT - QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA ĐỐI VỚI NƯỚC ĐÁ DÙNG LIỀN.

1. Quy trình sản xuất

Quy trình sản xuất các sản phẩm nước đá tinh khiết nhãn hiệu IHAWA trải qua đầy đủ các công đoạn từ lọc thô, lọc thẩm thấu ngược, diệt khuẩn và làm ra nước đá thành phẩm đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng và đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cụ thể là:

- Lọc thô, khử mùi, lọc tạp chất: Bộ lọc với nhiều lớp vật liệu lọc được tích hợp trong công nghệ sẽ tự động xúc, xả và loại bỏ những cặn thô trên 5 micron. Đồng thời khử mùi, lọc sạch các tạp chất có trong nguồn nước đầu vào.

- Làm mềm, khử khoáng: Nguồn nước sau khi trải qua quá trình lọc thô được xử lý tiếp qua hệ trao đổi ion (Cation -Anion) để lọc những ion dương (Cation): Mg2+, Ca2+, Fe3+, Fe2+,…và những ion âm (Anion): Cl-, NO3-, NO2-,…

- Lọc thẩm thấu ngược: Nước đã được làm mềm và khử khoáng được bơm qua hệ thống màng thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis). Tùy theo chế độ điều chỉnh, màng lọc RO sẽ cho khoảng 25% ~ 75% lượng nước đi qua những lỗ lọc cực nhỏ, tới 0.001 micron. Phần nước còn lại có chứa những tạp chất, những ion kim loại, … sẽ được xả bỏ hoặc thu hồi để quay vòng. Phần nước sau khi đã được xử lý sẽ được tích trữ trong bồn kín.

- Tái diệt khuẩn bằng tia cực tím: Trong quá trình lưu trữ, nước có khả năng bị nhiễm khuẩn từ không khí. Vì vậy, nước được tái diệt khuẩn bằng tia UV. Sau đó, nước lại được đưa qua hệ thống lọc tinh 0.2 mm để loại bỏ xác vi khuẩn (nếu có) trước khi được đưa vào máy làm đá tự động.

- Sản xuất nước đá thành phẩm: Nước đã qua xử lý được đưa vào thiết bị làm nước đá tạo thành nước đá tinh khiết thành phẩm.

2. Nước đá thành phẩm đáp ứng những chỉ tiêu chất lượng nào?

Về yêu cầu kỹ thuật, nước đá tinh khiết thành phẩm nhãn hiệu IHAWA đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật áp dụng theo QCVN 10:2011/BYT của Bộ Y tế về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước đá dùng liền.

Về các chỉ tiêu cảm quan, nước đá tinh khiết thành phẩm nhãn hiệu Hòa Bình có dạng khối hình ống, hình chữ nhật, hình vuông, trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không có cặn khi nhìn bằng mắt thường.

Sản phẩm nước đá tinh khiết của CÔNG TY CỔ PHẦN IHAWA đáp ứng được những yêu cầu về an toàn thực phẩm và các chỉ tiêu vi sinh vật. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng các hóa chất bảo vệ thực vật, không sử dụng phụ gia và hóa chất không mong muốn khác.

Nước đá tinh khiết nhãn hiệu IHAWA có thời hạn sử dụng 7 ngày kể từ ngày sản xuất. Thông tin về thời gian sản xuất được công ty in rõ ràng trên bao bì sản phẩm để quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Quy trình sản xuất nước đá tinh khiết nhãn hiệu Hòa Bình là quy trình hiện đại, khép kín, đảm bảo từ nguồn nước đầu vào, các khâu lọc thô, lọc thẩm thấu ngược, diệt khuẩn đến khâu đóng gói. Sản phẩm đá sạch Hòa Bình được đóng gói trong bao bì bằng nhựa PE hoặc PP sạch sẽ, kín đáo, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. CÔNG TY CỔ PHẦN IHAWA cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tinh khiết trong từng viên đá!

 

 

Hotline: 0962759204
0962759204 Nhắn tin Facebook Zalo:0962759204
Back To Top