Trang chủ Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lý do thành lập công ty

Trong cuộc sống hiện đại, các sản phẩm nước đá tinh khiết đã trở thành một trong số những sản phẩm KHÔNG THỂ THIẾU đối với nhu cầu giải khát hàng ngày của con người. Tuy nhiên, đáng buồn thay trước thực tế vẫn tồn tại hàng trăm cơ sở sản xuất và kinh doanh nước đá bẩn trái phép. Vẫn tồn tại hàng tấn đá bẩn được tiêu thụ trên thị trường mỗi ngày.

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung, địa bàn huyện Xuân Lộc và khu vực thị trấn Gia Ray nói riêng cũng là một trong số những địa phương phải “chịu trận” trước vấn nạn nước đá bẩn, nước đá kém chất lượng tràn lan ngoài thị trường.

- Bạn có lo lắng không khi mình đang cấm trên tay một ly nước giải khát trong khi KHÔNG HỀ BIẾT những viên đá trong đó tinh khiết đến đâu?

- Bạn có lo lắng không khi nhập các sản phẩm nước đá về bán lẻ nhưng lại KHÔNG TỰ TIN CAM KẾT về chất lượng sản phẩm với khách hàng?

- Và bạn có lo lắng không khi các sản phẩm nước đá bẩn, nước đá kém chất lượng sẽ làm ẢNH HƯỞNG UY TÍN kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café; dịch vụ tổ chức đám cưới, đám tiệc của mình?

Còn chúng tôi, chúng tôi thực sự lo lắng trước sức khỏe cộng đồng khi các loại nước đá bẩn với hàm lượng chất độc hại như chì, thủy ngân,…; hàm lượng kim loại nặng như sắt, asen,…quá cao; các vi khuẩn và vi sinh có hại như E.coli tồn tại quá nhiều. Hậu quả trước mắt khi dùng các loại nước đá bẩn là mọi người phải đối mặt với các bệnh lý về đường tiêu hóa. Hậu quả lâu dài khi dùng sản phẩm nước đá bẩn dài ngày là mọi người có thể phải đối mặt với nhiễm trùng máu hay ung thư.

Đó là lý do CÔNG TY CỔ PHẦN IHAWA được thành lập. Khác với những cơ sở sản xuất và kinh doanh nước đá khác trên địa bàn, chúng tôi luôn tâm niệm: Lấy mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Lĩnh vực hoạt động của công ty

Ngay từ khi quyết định thành lập công ty, chúng tôi đã định hướng lĩnh vực hoạt động chính của mình là chuyên sản xuất các sản phẩm nước đá tinh khiết để phục vụ cho nhu cầu của các hộ gia đình sống  xung quanh khu vực nhà máy; các đơn vị kinh doanh quán café, quán ăn, quán nhậu và các đơn vị kinh doanh dịch vụ đám cưới, đám tiệc trên địa bàn huyện Xuân Lộc nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.

Sản phẩm chủ lực của CÔNG TY CỔ PHẦN IHAWA là đá ống tinh khiết, đá mi tinh khiết, đá xay tinh khiết, đá cây sạch, đá viên tinh khiết. Các sản phẩm nước đá tinh khiết nhãn hiệu IHAWA đều được thử nghiệm bằng các phương pháp thử nghiệm được quy định trong QCVN 10:2011/BYT. Kết quả các chỉ tiêu của mẫu thử nghiệm đều phù hợp với các mức quy định trong QCVN 10:2011/BYT

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như: dịch vụ cung cấp nước uống đóng chai và đóng bình các thương hiệu Lavie, Aquafina, Vĩnh Hảo, Dasani, i-on life; dịch vụ cung cấp đá khô và đá gel; dịch vụ cung cấp bia và nước ngọt cho nhà hàng, đám tiệc;…Trong tương lai, công ty mong muốn cung cấp thêm nhiều mặt hàng chất lượng; mở rộng thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của mọi đối tượng khách hàng trong khu vực.

Tầm nhìn và sứ mệnh

CÔNG TY CỔ PHẦN IHAWA mong muốn trở thành đối tác hàng đầu của quý khách hàng khi nói đến sản phẩm nước đá tinh khiết. Vì thế, trong suốt quá trình sản xuất, kinh doanh, chúng tôi luôn xác định sứ mệnh của mình là: Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn thông qua việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm nước đá tinh khiết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường để sản xuất những sản phẩm, cung cấp những dịch vụ có thể góp phần vào việc đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Trong những năm tiếp theo, chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường nước đá tinh khiết tại tỉnh Đồng Nai.

CÔNG TY CỔ PHẦN IHAWA

Địa chỉ: Số 323 đường ĐT.766, ấp Trung Nghĩa, xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Điện thoại:  0962759204 – 0909289010

Email: ihawawater@gmail.com

 

Hotline: 0962759204
0962759204 Nhắn tin Facebook Zalo:0962759204
Back To Top